Wednesday, 17/08/2022 - 20:09|

Tổ chức giờ dạy chuyên đề tổ KHTN

Để thực hiện tốt chương trình đổi mới giáo dục phổ thông, sách giáo khoa dành cho lớp 6, trong suốt thời gian qua, đội ngũ giáo viên Trường PTDTBT THCS Nghinh Tường đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường.

Xác định tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chuyên môn, với mong muốn đem đến những tiết dạy hay, hiệu quả cho học sinh, tổ chuyên môn Tổ Khoa học tự nhiên Trường PTDTBT THCS Nghinh Tường đã xây dựng các tiết chuyên đề ở tất cả các môn học. Tới dự tiết chuyên đề có các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu và cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Với tinh thần nghiêm túc học hỏi, chia sẻ và rút kinh nghiệm, qua đó, các giáo viên đã tập trung nghiên cứu  mục tiêu, phương pháp, hình thức và kĩ thuật tổ chức dạy học chương trình, phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Sau mỗi giờ dạy, các thầy cô trong nhà trường cùng nhau rút kinh nghiệm thống nhất về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học với mong muốn có sự chuẩn bị tốt nhất trong công tác bồi dưỡng chuyên môn, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ  trong năm học 2021-2022.

Năm 2022 : 3.658