Saturday, 20/04/2024 - 19:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nghinh Tường

NGÀY HỘI “ THIẾU NHI VUI KHỎE _ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

TRƯỜNG PTDTBT THCS NGHINH TƯỜNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ THIẾU NHI VUI KHỎE _ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Danh sách file:

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. Chi đoàn và Liên đội trường PTDT BT THCS Nghinh Tường đã phát động và tổ chức Ngày  hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn “chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức thi Nghi Thức Đội

- Thi nhảy dân vũ

- Thi đánh bóng chuyền hơi.

- Tổ chức các trò chơi dân gian: kéo co, ném bóng…

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Chào cơ theo Nghi thức đội

Thầy: Vi Văn Nam – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thi Nhảy dân vũ