Saturday, 26/09/2020 - 08:44|

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 của trường PTDTBT THCS Nghinh Tường

Ngày 5/9/2020 trường PTDTBT THCS Nghinh Tường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Ngày mùng 5 tháng 9 năm 2020, trường PTDT BT THCS Nghinh Tường long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, có ông Hà Văn Quyển Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón học sinh khối lớp 6. 46 em học sinh khối lớp 6 đã được toàn thể các vị đại biểu, giáo viên và học sinh khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi. Những khuôn mặt của các em HS lớp 6 vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường.

Đón học sinh khối 6

Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm.

Nghi lễ chào cờ thiêng liêng

Sau lễ chào cờ, thầy Mai Tuấn Khương – Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh nhân dịp khai trường. Những lời chia sẻ, động viên cũng như căn dặn của Chủ tịch nước đã được toàn thể đại biểu, giáo viên và học sinh nhà trường lắng nghe, tiếp thu rất trang trọng.

Thầy Mai Tuấn Khương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước

Nghi thức quan trọng và ý nghĩa nhất cũng đã tới, đó là HS toàn trường được lắng nghe tiếng trống khai trường. Ông Hà Văn Quyển  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã dạo lên hồi trống mở đầu năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã, tưng bừng mà đầy thân thương như đang giục giã, mời gọi giáo viên và học sinh toàn trường hãy bước vào năm học mới với tất cả sự nỗ lực, tự tin để đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học tập.

Đánh trống khai trường

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 -2021 của thầy trò trường PTDT BT THCS Nghinh Tường đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường PTDT BT THCS Nghinh Tường tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Năm 2020 : 9.931