Wednesday, 23/09/2020 - 17:24|

Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020 của trường PTDTBT THCS Nghinh Tường

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 02 - 7 - 2020, trường PTDTBT THCS Nghinh Tường đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, thay mặt Đảng ủy, hội đồng nhân, UBND xã Nghinh Tường có đồng chí Trịnh Thị Lệ - Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ xã. Về phía nhà trường có thầy giáo Hoàng Minh Đức– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 134 em học sinh.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đầy hào hứng và sôi động, thầy giáo Hoàng Minh Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò Trường PTDTBT THCS Nghinh Tường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Tại kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh nhà trường đạt 1 giải khuyến khích; Kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện nhà trường đạt 3 giải ba môn GDCD. Kì thi khoa học kĩ thuật cấp huyện nhà trường đạt một giải khuyến khích.

Trong buổi lễ đồng chí Mai Tuấn Khương - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu đọc các quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.

Năm 2020 : 9.923