Wednesday, 17/08/2022 - 20:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nghinh Tường

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931- 26/03/2018)

Sáng 26/03/2018 Đoàn trường PTDT BT THCS Nghinh Tường tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chia Minh. Đúng 7g các lớp đã tập trung đông đủ để chuẩn bị cho buổi mít tinh long trọng này.

      Sáng 26/03/2018 Đoàn trường PTDT BT THCS Nghinh Tường tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chia Minh. Đúng 7g các lớp đã tập trung đông đủ để chuẩn bị cho buổi mít tinh long trọng này.

      Ban chấp hành Đoàn trường PTDT BT THCS Nghinh Tường và các em học sinh rất vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý đến dự buổi lễ. Đó là sự có mặt của đồng chí: Thầy giáo Hoàng Minh Đức - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô giáo trường PTDT BT THCS Nghinh Tường.

      Sau lời khai mạc, cô Nông Thị Thắng - Bí Thư Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, chặng đường hơn 80 năm trưởng thành không ngừng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Buổi mít tinh diễn ra ngắn gọn, mang ý nghĩa giáo dục cao, thể hiện đầy đủ tinh thần quyết tâm của thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay.

      Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chia Minh của trường PTDT BT THCS Nghinh Tường được diễn ra cả ngày với nhiều cuộc thi sôi nổi, hấp dẫn. Sau lễ mít tinh là  cuộc  rung chuông vàng cho các bạn học sinh khá giỏi toàn trường. Phần thi này diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, các bạn tham gia thi đã có những sự cố gắng trả lời các câu hỏi. Đến câu hỏi số 10 các thầy cô giáo đã tham gia chuyền bóng để cứu trợ các bạn bị loại quay lại cuộc thi. Kết thúc phần thi bạn Hà Thị Khánh Ly đã xuất sắc dành được giải nhất.

     Sau phần thi rung chuông vàng tất cả rời sân khấu để ra sân tham gia phần thi thể thao giữa các lớp.

        Phần thi kéo co diễn ra vô cùng náo, thậm chí còn rất gay cấn. Phụ huynh học sinh nhiều lớp cũng nhảy cả ra sân cổ vũ nhiệt tình, như thể mình đang tham gia thi đấu vậy.

 

       Phần thi bóng chuyền diễn ra trong không khí reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của các em học sinh và các thầy cô.

      Kết thúc ngày hoạt động, Ban tổ chức cuộc thi công bố về các giải thưởng. Kết quả cụ thể như sau:

+ Phần thi rung chuông vàng giải nhất thuộc về em Hà Thị Khánh Ly

+ Thi kéo co giải nhất lớp 8, giải nhì lớp 6, giải ba 9,7.

+ Thi bóng chuyền Nam giải nhất lớp 6,9. Giải nhì lớp 7,8.

+ Giải bóng chuyền nữ giải nhất lớp 7,8. Giải nhì lớp 6,9.

       Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức ra buổi hoạt động đầy ấn tượng này để các em có một sân chơi bổ ích và hấp dẫn. Chúc cho Đoàn thanh niên ngày một lớn mạnh.

 

Tác giả: admin
Nguồn:thcsnghinhtuong.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 99
Năm 2022 : 3.658