Wednesday, 17/08/2022 - 21:20|

CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP HUYỆN

Thực hiện công văn số 807/ PGDĐT ngày 22 tháng 11 năm 2021 của Phòng giáo dục Đào tạo Võ Nhai về việc tổ chức Cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS năm học 2021 – 2022, các em học sinh trường PTDTBT THCS Nghinh Tường háo hức tham gia dự thi.

Đặc biệt năm học đang diễn ra trong bối cảnh tác động của dịch bệnh Covid-19 nhưng các dự án một số lĩnh vực số lượng không thay đổi nhiều, điều đó cho thấy các em quý thầy cô, các em học sinh và gia đình đã quan tâm đến việc nghiên cứu khoa học qua đó phát triển phẩm chất, nhân cách của học sinh bên cạnh sự phát triển về năng lực. Tham gia với sản phẩm dự thi “Mô hình tưới nước vườn rau và thắp sáng tự động” của 2 em học sinh lớp 9: Hà Thị Thu Hằng và Triệu Văn Phong dưới sự hướng dẫn của cô giáo Lộc Thị Thạo – Giáo viên môn Công nghệ.

Cuộc thi khoa học kỹ thuật thể hiện sự đầu tư công phu, mang tính thực tiễn, hiệu quả cao, là sự khéo léo được gởi gắm với cả tâm huyết của các em học sinh người nghiên cứu khoa học, là dịp cho các em học sinh thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học; là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học, qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào say mê nghiên cứu khoa học trong toàn trường. Sản phẩm dự thi tham gia đạt giải ba cấp huyện.

CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP HUYỆN

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm dự thi

Năm 2022 : 3.658