Thursday, 06/05/2021 - 08:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT THCS Nghinh Tường

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện Công văn số 766/PGDĐT-GDTrH ngày 22/9/2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2020-2021 của Phòng GDĐT Võ Nhai và Căn cứ vào kế hoạch Số 81/KH-THCS ngày 12/10/2020 của trường PTDT BT THCS Nghinh Tường về thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2020 - 2021. Trường PTDTBT THCS Nghinh Tường tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường diễn ra từ ngày 12/10/2020 đến 23/10/2020

Nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi này có sự tham gia của 10 giáo viên của các bộ môn KHTN và KHXH.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong nghành, thực hiện chấm chéo các bộ môn trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

          Tham gia hội thi các thí sinh được thực hành 1 tiết giảng trên lớp, trình bày một biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn. Qua đó, các thí sinh được Ban giám khảo rút kinh nghiệm, học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Ngoài ra các giáo viên tham gia dự thi đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 -2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi đều thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết quả 100% các thầy giáo, cô giáo dự thi đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường năm 2020 – 2021. Trong đó, có 2 giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bộ môn GDCD và Địa lý. Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 3
Tháng 05 : 240
Năm 2021 : 1.691